vietsmile là gì ?

Mạng xã hội chia sẻ doanh thu cho cộng đồng – khởi nguồn của thành công.

Được xuất phát từ ý tưởng về một xã hội thanh toán không tiền mặt, Vietsmile được hình thành và phát triển trải qua 3 năm nghiên cứu thị trường và nhu cầu khách hàng, nhu cầu người tiêu dùng. Vietsmile đang đi đúng xu thế và bắt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Vietsmile đang nhận được sự quan tâm ủng hộ và đón chào của cộng đồng, hứa hẹn sẽ là 1 trong những ứng dụng được lan tỏa nhanh chóng, rộng rãi và phát triển ngang tầm quốc tế trong tương lai không xa.

Những đặc điểm và tính năng của vietsmile:

 

Ngoài những tính năng của 1 mạng xã hội như: chát, like, commen, nghe , gọi nhắn tin miễn phí…….. Vietsmile còn có các tính năng sau đây:

 

1- Tính năng lưu trữ thông tin:

– Lưu trữ thông tin tài sản và vật dụng trong gia đình từ đó giúp chủ nhà có nhắc nhở về chu kỳ bảo dưỡng, sử dụng. Trong chức năng lưu trữ có 1 phần chức năng thuê và cho thuê sản phẩm, chức năng thanh lý sản phẩm.

-Ví dụ: trong gia đình có 2 chiếc xe máy nhưng 1 chiếc không dùng đến thì bạn có thể cho thuê bằng cách bấm vào nút cho thuê sản phẩm thì tự động hệ thống sẽ căn cứ vào lượt tìm kiếm trên google về sản phẩm bạn đang cho thuê và và gửi tin nhắn cho những người có nhu cầu thuê sp của bạn trong phạm vi bán kính 40km.

 

2- Chức năng tìm kiếm khách hàng, trao đổi và chức năng thanh toán cho chủ shop.

Là 1 chủ shop kinh doanh việc làm thế nào để có khách hàng là 1 điều rất quan trọng. Và việc quan trọng không kém đó là làm thế nào quản lý đa ta khách hàng và giữ chân khách hàng lại để gắn bó với của hàng của mình là 1 điều vô cùng khó khăn. Với Vietsmile việc đó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Vietsmile sẽ tự động tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sản phẩm của bạn và gửi tin nhắn cho khách hàng tiềm năng của bạn.

 

Chức năng đại lý thanh toán sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro trong việc quản lý kinh tế shop và tăng hiệu quả kinh doanh như:

  • tránh được vấn đề tiền giả.
  • Quản lý nhân viên, tránh được việc bị mất cáp tiền do nhân viên thiếu trung thực.
  • Tạo điểm riêng của shop hay các chương trình khuyến mại, tự động gửi cho khách hàng giúp tăng doanh thu shop.
  • Lưu trữ data khách hàng và chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động giúp bạn thoải mái về thời gian để làm các công việc khác.

 

Tính năng hỗ trợ thanh toán bằng QR code giúp chủ shop và khách hàng thuận tiện trong giao dịch. Tốc độ giao dịch nhanh chóng. Quản lý thu chi thông qua lịch sử thanh toán 1 cách rõ ràng giúp kiểm soát kinh tế 1 cách hiệu quả. Khi khách hàng thanh toán bằng qr code qua Vietsmile thì ngay lập tức chủ shop sẽ nhận được tin nhắn thông báo số tiền thanh toán chuyển về tài khoản của chủ shop. Và người chủ shop có thể phân quyền cho nhân viên của hàng nhận được tin nhắn thanh toán của khách hàng mà người nhân viên đó không cần phải cầm tiền của khách.

 

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Tặng : 2 VSC khi đăng ký thành công tài khoản VietSmile. 

Tặng : 3 VSC khi giới thiệu thành viên đăng ký tài khoản VietSmile VSC có thể sử dụng để quy đổi hàng hóa trên hệ thống toàn Quốc.

Nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để khám phá và chia sẻ đến cộng đồng . B1 : Truy cập vào AppStore hoặc Google Play tải app Vietsmile về điện thoại , hoặc vào trang http://vietsmile.com.vn/ để tại app B2 : Đăng kí tài khoản , nhập mã giới thiệu [ 979848008 ] nhận 2 VSC miễn phí B3 : Chờ mã code gửi vào tin nhắn điện của bạn để xác minh tài khoản . B4 : Khám phá , tận hưởng và chia sẻ cho bạn bè một ứng dụng mới sẽ là xu hướng cực hot trong năm 2020 .

 

3- Chương trình trả thưởng dành cho người hợp tác xây dựng và phát triển vietsmile:

Quyền lợi nhận được:

– Tặng 200 điểm vsc = 200.000đ thanh toán cho hệ thống cửa hàng vietsmile liên kết.

– Phát triến hệ thống kinh doanh được hưởng hoa hồng hệ thống

10%f1 , 7%f2, 5%f3, 4% f4, 3%f5, 2%f6, 1% từ f7 đến f10.

– Hưởng 40% phí thanh toán của chủ shop được giới thiệu trọn đời, phí thuê và cho thuê sản phẩm.

– Hệ thống có 20f1 trực tiếp + 200 ID được hưởng thêm 0.5% hoa hồng hệ thống đến tằng fn.

– Hệ thống có 30f1 trực tiếp + 1500 ID được hưởng thêm 1% hoa hống hệ thống đến tầng fn.

– Hệ thống có 50f1 trực tiếp +1500 ID được thưởng xe VIOS trị gia 540.000.000đ.

 

Liên Hệ zalo: 0979848008 để Tư Vấn!

Lộ Trình Phát Triển VietSmile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *