PHẦN I : XU HƯỚNG ĐẦU TƯ NĂM 2020 LÀ GÌ ???

1. ETHEREUM NÂNG CẤP MẠNG LƯỚI BLOCKCHAIN LÊN ETHEREUM 2.0

Dự án Ethereum 2.0 đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi ra mắt. Tại hội nghị Devcon năm nay, nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đăng tải bốn bài blog về những thay đổi sắp tới của phiên bản 2.0, đồng thời thông tin về thời điểm ra mắt dự kiến.

Dự kiến ra mắt vào quý 1 năm 2020, Ethereum 2.0 được mong đợi sẽ thay đổi hệ thống xác nhận giao dịch của nền tảng blockchain lớn thứ hai thế giới từ Proof-of-Work (PoW) thành Proof-of-Stake (PoS).

Blockchain theo hệ thống Proof-of-Stake (PoS) sẽ có khả năng mở rộng cũng như cải thiện hiệu suất năng lượng nhiều hơn blockchain PoW như Bitcoin.

Cơ Hội Đầu Tư Tiền Điện Tử 2020 Như Thế Nào

2. XU HƯỚNG  STAKING 2020 – POS ( Proof-of-Stake )

Proof of Stake (Bằng chứng Cổ phần – PoS) là một cách khác để xác thực cơ sở các giao dịch và ngưỡng đạt được sự đồng thuận phân tán. PoS thực tế vẫn là một giao thức với mục đích giống như PoW nhưng quá trình để đạt được mục tiêu thì khác hoàn toàn.

Proof of Stake xảy ra khi một thợ đào góp cổ phần vào loại tiền tệ kỹ thuật số cụ thể để xác minh cho khối giao dịch. Proof of Stake khá đơn giản cho máy tính vì bạn chỉ cần chứng minh mình sở hữu một tỉ lệ cổ phần của loại tiền tệ kỹ thuật số.

Ví dụ nếu bạn sở hữu 5% lưu lượng Ethereum đang tồn tại thì bạn có quyền khai thác 5% tất cả giao dịch Ethereum.

Tất cả các đồng tiền đã được tạo ra từ trước và số lượng của chúng không bao giờ thay đổi. Điều này có nghĩa là trong hệ thống PoS không có phần thưởng khối.

Vì vậy, các thợ đào coin sẽ phải trả lệ phí giao dịch. Đây là lý do tại sao những người khai thác hệ thống PoS này được gọi là “Thợ rèn” – Forger chứ không phải là thợ đào – Miner.

Proof-of-stake là một hệ thống công bằng hơn proof-of-work khi tất cả mọi người đều có thể trở thành thợ đào. Không phân biệt nhỏ hay lớn, quy mô khai thác sẽ tỉ lệ tuyến tính với số lượng cổ phần sở hữu.

Điều đó khuyến khích cộng đồng tham gia vào việc xác nhận giao dịch, tăng cường tính phân cấp và dân chủ hơn.

 

Staking coin là gì ? Xu Thế Đầu Tư Năm 2020

3. TẠI SAO CHỌN ĐỒNG ADA ( CARDANO) ĐỂ ĐÀO VÀ ĐẦU TƯ

Cardano – một đồng coin luôn nằm trong Top 10 đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới khoảng vài tháng trở lại đây bên cạnh Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin,.. với tốc độ phát triển nhanh chóng, giá trị của ADA Coin đã nhân rất nhiều lần so với thời điểm ICO.

 

Cardano (Ký hiệu: ADA) là một nền tảng Blockchain thế hệ 3.0, cung cấp khả năng mở rộng và bảo mật thông qua mô hình phân lớp. Cardano hỗ trợ các nền tảng hợp đồng thông minh (Smart Contract) tương tự như Ethereum. Nó không chỉ là một đồng tiền điện tử mà còn là nền tảng công nghệ sẽ có khả năng chạy các dứng dụng tài chính hiện đang được sử dụng bởi các cá nhân, tổ chức, chính phủ trên toàn thế giới.
Cardano cũng sẽ hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (DApps), hoặc dịch vụ không bị kiểm soát bởi bất kỳ bên nào mà thay vào đó sẽ hoạt động trên một Blockchain. Đây là dự án Blockchain đầu tiên được phát triển từ một triết lý khoa học và xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư và học giả hàng đầu thế giới. Công nghệ của Cardano là an toàn, linh hoạt và có thể mở rộng để sử dụng bởi hàng triệu người dùng.

Cardano có một điểm đặt biệt là dự án đầu tiên sử dụng thuật toán Proof-of-stake trong khi Bitcoin và hầu hết các đồng coin khác đều sử dụng thuật toán Proof-of-work. Hiện tại, Ethereum cũng đang trong quá trình chuyển đổi từ POW sang POS.

 

4. STAKING ADA – cryptostake

Thay vì dùng BTC, ETH để đầu tư thì ở dự án này dùng ADA, và trả lãi bằng ADA
Lợi nhuận hàng tháng lên đến 15% và trả trực tiếp bằng đồng ADA,
Đồng ADA đang có hon 100 cặp giao dịch ở trên rất nhiều các sàn khác nhau
==== Tính thanh khoản đồng ADA cực kỳ cao ===
Và hơn nữa thanh vì giữ ADA ở trong ví thì số ADA vẫn được giữ nguyên . nhưng nếu bạn đầu tư cùng Crypto Stack thì tổng số bạn nhận về là 150% so với số bạn đầu tư.

Và Như các bạn biết đấy tháng 5 năm 2020 là sự kiện Bitcoin halving chắc chắn bitcoin sẽ đạt đỉnh mới. và cũng như các đồng coin khác cũng sẽ có những đợt tăng giá đột biến.

Hiện tại đồng ADA đang là coin top 12 trên sàn coinmarketcap, và giá hiện tại chỉ có 0.04$ , Thời điểm đỉnh cao nhất là 1.35$ .

Giả sử như bạn đầu tư 1.000.000 đồng ADA x giá 0.04 = 40.000$
thì sau dự án bạn nhận về 1.500.000 đồng ADA x giá khoảng 1$ = 1.500.000 $
Vậy các bạn đã thấy được tầm nhìn của dự án này rồi chứ

 

Hưỡng Dẫn Tạo Tài Khoản Staking ADA ( Cardano )

Cách Tham Gia Staking ADA - cryptostake

Hưỡng Dẫn Rút ADA từ Staking ADA Lên Sàn Bán

5. Người Sáng Lập Cardano

6. Thông Tin Cơ Bạn về Cardano

 

 

Liên Hệ zalo : 0979848008

Bitcoin Halving là gì ? Đầu tư như thế nào để kiếm được triệu $ từ sóng Halving

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *