1. Sự Ra Đời Của GoldTime

Công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng (GoldTime) ra đời nhằm mục đích tham gia vào thị trường kinh doanh chuỗi café ở Việt Nam. Thương hiệu “Thời Gian Vàng” gợi ngay cho mọi người sự liên tưởng đến quyết định đầu tư đúng đắn vào thời điểm này. Bởi vì, tại Việt Nam, các cụm từ “đi cà phê” hay “cà phê nhé!” được dùng không chỉ riêng cho việc uống cà phê mà còn mang ý nghĩa đặt một điểm hẹn để làm việc, chia sẻ và kết nối. Vì thế, nhu cầu về quán cà phê với vị trí, không gian đẹp, thiết kế bắt mắt rất được ưa thích. Thế nhưng, chi phí để đầu tư một quán cà phê tại Việt Nam khá đắt. Chi phí đầu tư một quán khoảng 250.000 USD, trong đó, giá thuê mặt bằng tại TP.HCM cao gấp 2 – 3 lần ở New Orleans, Mỹ.

Cho nên, GoldTime ra đời và cùng mang đến cho tất cả mọi ngươi cơ hội đầu tư trong thị trường đầy tiềm năng này. Đến với GoldTime, mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ sự thành công cũng như tìm đến được những nhà cung cấp dịch vụ cao cấp nhất!

 

 

2. QUYỀN LỢI VÀ LỢI ÍCH CỦA CỔ ĐÔNG GoldTime

Sau khi tham gia đầu tư và trở thành cổ đông chính thức của GOLDTIME. Cổ đông sẽ được hưởng những quyền lợi và lợi ích cơ bản sau: – Được hỗ trợ trực tiếp khi tham gia đầu tư cho đến khi được kích hoạt đầu tư thành công. – Được chia sẻ lợi nhuận(Đồng chia sẻ lợi nhuận tối đa 80%) khi có bất kỳ khoản doanh thu nào từ việc kinh doanh của công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng – Sở hữu một số cổ phiếu nhất định tùy thuộc vào thời điểm đầu tư. – Có quyền được trao đổi, buôn bán cổ phiếu nội bộ khi công ty Thời Gian Vàng cho phép trao đổi, buôn bán cổ phiếu. – Có quyền đưa ra ý kiến nhằm mục đích phát triển GTC theo đúng hướng và mục tiêu, chiến lược công ty. – Được phép ứng cử bản thân hoặc đề cử bất kỳ thành viên nào đã trở thành cổ đông giữ các chức vụ hay vị trí tại các cửa hàng của chuỗi cửa hàng coffee toàn quốc(yêu cầu sẽ được BDH công ty GOLDTIME xét duyệt và quyết định). – Ngoài ra còn được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi của cộng tác viên GoldTime.

 

3. QUYỀN LỢI VÀ LỢI ÍCH CỦA CỘNG TÁC VIÊN GoldTime

GOLDTIME tạo cơ hội cho các thành viên chưa phải là cổ đông hoạt động marketing affiliate thông qua link tiếp thị liên kết được cung cấp bởi website của GOLDTIME và hưởng các quyền lợi, lợi ích như sau: – Được tư do hoạt động phát triển và xây dựng hệ thống riêng cho mình, tạo cho bản thân một nguồn thu nhập thụ động thông qua việc marketing affiliate. – Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ hay mua bất kỳ sản phẩm nào do công ty Thời Gian Vàng phân phối. – Thưởng 10% cho việc giới thiệu trực tiếp nhà đầu tư mới và 0.5% cho việc giới thiệu gián tiếp áp dụng cho 10 tầng. – Thưởng 1% trên mỗi hóa đơn thanh toán thành công cho việc giới thiệu trực tiếp và gián tiếp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào do công ty Thời Gian Vàng phân phối áp dụng 15 tầng.

 

 

4. Kế hoạch và lộ trình phát triển doanh nghiệp

A . Kế hoạch phát triển hệ thống phân quyền:

+ Hoa hồng được chi trả 15% cho maketing theo chính sách phân bổ thông minh:

F1= 10% F2 _ F11= 5% (chia đều 10 tầng) + Với link Affiliate miễn phí, bạn có thể tạo dựng sự nghiệp tại goldtime với 0,đ. Hoa hồng nhận bình thường trên mỗi giao dịch mà không có bất cứ quy định giới hạn nào.

+ Bạn được giảm giá 10% trên bất cứ hóa đơn nào sử dụng tại goldtime với link miễn phí. Đặc biệt, việc kết nối khách hàng thông qua affiliate giúp bạn có thu nhập 1% tính đến 15 tầng (tổng chi trả 15% trên hóa đơn sử dụng sản phẩm dưới link của bạn)

 

B. Kế hoạch phát triển điểm kinh doanh liên kết:

 

 

 

+ Giới thiệu một điểm liên kết, bạn nhận được 30% hoa hồng trên doanh thu của phí dịch vụ công ty thu từ đối tác liên kết.

+ Thu nhập 50% trên thu nhập của đối tác khi họ phát sinh ra các điểm liên kết tiếp theo (hoa hồng được tính trên dòng thu nhập liên kết cửa hàng kinh doanh chứ không phải trên doanh số kinh doanh của điểm liên kết) +Kinh doanh hay đầu tư đều có rủi ro, vì thế việc quản trị dòng tiền là vô cùng quan trọng! Với việc sở hữu thương hiệu và quyền kinh doanh goldtime trên chuỗi toàn quốc, chi phí 3.000.000 là quá hấp dẫn! Điều khác biệt quan trọng là bạn đang được tặng lại cổ phiếu với giá trị 500 vnd. Cổ phiếu đã có thể bán được ( công ty mua lại) như vậy có nghĩa là bạn đang tiếp cận cơ hội khởi nghiệp kinh doanh mà ít nhất sẽ hòa vốn ở thời điểm hiện tại! (6.000 cp * 500= 3.000.000)

 

C. Quyền lợi, điều kiện mua nhượng quyền phân quyền của các điểm CH liên kết:

 

 

 

 

+ Từ 1/3/2019 đến 30/5/2019 liên kết free dịch vụ. Goldtime hỗ trợ 15% chi phí maketing giúp đối tác tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số.

+ Được hỗ trợ công nghệ, app định vị tìm kiếm khách hàng và website quảng cáo cho cửa hàng liên kết.

+ Được hỗ trợ thương hiệu, bảng hiệu, poster trang trí. Trong trường hợp đối tác muốn giữ thương hiệu của mình, goldtime không có quy định bắt buộc bạn phải phân phối Cafe goldtime. Liên kết là tự nguyện!

+ Được cung cấp cafe mộc goldtime giá sỉ, vì đối tác là đại lý được goldtime hỗ trợ kinh doanh.

+ Được hỗ trợ thuế trong trường hợp là đối tác hợp tác toàn diện với goldtime (các điều khoản hỗ trợ thể hiện trong hợp đồng đối tác)

 

D. Điều kiện hợp tác liên kết:

 

 

 

+ Trở thành cổ đông goldtime trong giai đoạn 1. Hoặc mua nhượng quyền kinh doanh goldtime với chi phí 3.000.000VND và được quy đổi thành cổ phiếu nội bộ giao dịch trên app goldtime.

+ Thành lập ban điều hành hiệu quả trợ kinh doanh tại địa phương, ít nhất 3 thành viên để đảm bảo tính hiệu quả cho điểm cửa hàng liên kết.

+ Chịu sự quản lý và hỗ trợ kinh doanh từ Ban Quản Lý vùng. Ban Quản Lý kinh doanh vùng sẽ có kế hoạch và chiến lược hỗ trợ kinh doanh đạt.

 

5. Chiến lược, mục tiêu phát triển goldtime:

 Mục tiêu:

+ Kết nối 10.000 điểm cửa hàng kinh doanh dịch vụ trong năm 2019.

+ 6.000.000 khách hàng sử dụng dịch vụ giảm giá 10% tại goldtime trên link affiliate miễn phí.

 

6. Chính sách thừa kế tại GoldTime:

Để bảo đảm quyền lợi tuyệt đối cho tất cả các thành viên của GTC công ty ban hành chính sách thừa kế toàn bộ quyền lợi và tài sản của các thành viên là chủ sở hữu tại GTC cho người thân theo qui định pháp luật hiện hành như sau:

1/ Quyền lợi Thừa kế của cả hệ thống Affiliate Maketting mà thành viên của GTC xây dựng trong suốt thời gian tại GTC. Toàn bộ hệ thống đó sẽ được chuyển về cho 01 người thân trong gia đình ( Bố, Mẹ,Vợ ,Con) theo chính sách và quy định của GTC và Luật thừa kế.

2/ Chứng nhận cổ phần là tài sản, cổ đông là chủ sở hữu theo tên đăng ký hợp pháp, điều này có giá trị pháp lý để chuyển quyền sở hữu cho người được chứng minh có mối quan hệ gần nhất với chủ tài khoản.

 

Chính Sách

HƯỚNG DẪN MUA CỔ PHIẾU Gold Time Kinh doanh cà phê với vốn 3 triệu

GoldTime Coffee Việt Nam | Kinh Doanh Vốn 3 triệu

Liên Hệ SDT: 0979.848.008 ZALO: 097984800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *