1. BỨC TRANH TOÀN CẢNH GOLD TIME

– Công ty CP-TM-DV-DT Thời Gian Vàng-Goldtimecoffee(GTC) được thành lập 12/10/2018 chủ sở chính đặt tại 61/3 phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mã số kinh doanh 0315327217 được đăng ký tại sở kế hoạch và đầu tư tp.Hồ Chí Minh.

– GTC là một công ty cổ phần với phân quyền chúng tôi chia sẻ quyền làm chủ đến các nhà đầu tư, đồng chia sẻ lợi nhuận. Hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ và đầu tư với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

– Tạo ra một môi trường hợp tác kinh doanh bình đẳng. Tại đây nhà đầu tư có cơ hội khởi nghiệp với vốn đầu tư nhỏ. Góp phần hỗ trợ giải quyết tình trạng thất nghiệp nâng cao trình độ kiến thức bắt kịp với xu hướng công nghệ. GTC luôn đem đến những giá trị thật giúp ích cho cộng đồng, giúp ích cho xã hội.

Goldtimecoffee chính thức khai trương ngày 28/10/2018 và tiến hành tiếp nhận cổ đông phân quyền. Mỗi cổ đông phân quyền được phép đầu tư trực tiếp qua GTC một lần duy nhất và hưởng cổ tức trọn đời với 3.000.000vnd.

Sự khác biệt quan trọng mà nền tảng GTC tạo ra sẽ là công cụ tốt nhất để khởi tạo sự nghiệp bền vững.
– Kết hợp giữa mô hình kinh doanh truyền thống và hiện đại.
– Kinh doanh hợp pháp tại VN.
– Mô hình chưa từng xuất hiện ở Việt Nam, tiền thân của nó chính là nghành kinh doanh nhượng quyền danh tiếng hơn 100 năm qua.
– Sản phẩm được lựa chọn phổ thông đến mức ai cũng có thể làm được và 99% có nhu cầu.
– Sơ đồ kết nối thông minh có thể bùng nổ và nhân bản không giới hạn vì rất dễ sao chép.
– Khái niệm “cộng đồng độc quyền” trong kinh doanh sẽ được khai sinh từ trí tuệ VN.
– GTC không bán nhượng quyền thương hiệu(không nhận cổ đông lớn).
– GTC hướng đến cốt lõi xây dựng cộng đồng và kinh doanh tạo lợi nhuận trên dòng chảy sản phẩm thực theo nhu cầu khách hàng nên việc đầu tư lớn vào doanh nghiệp không được chấp nhận.
– Công ty Thời Gian Vàng bán phân quyền khi điểm cửa hàng đã có sẵn và tiến hành xây dựng điểm kinh doanh tiếp theo để tiếp nhận cổ đông mới.
– Với GTC chủ đầu tư phân quyền vừa là chủ và cũng vừa là khách hàng, cùng nhau quảng bá và trải nghiệm phong cách chủ – khách với hệ thống chuỗi cửa hàng cafe với chi phí đầu tư thấp đồng thời giúp giảm rủi ro và tăng hiệu ứng cộng đồng.
– Xây dựng nền tảng thanh toán mới trên nền tảng phần mềm thông minh và hệ thống ngân hàng.

 

 

2. CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CỦA GOLDTIME COFFEE

😘GoldTime coffee (GTC) là chuỗi dịch vụ được điều hành bởi Công ty cổ phần TMDV Đầu tư Thời gian vàng, trụ sở tại 61/3 Thăng Long, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM. Giấy phép ĐKKD được sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 16/10/2018. MST: 0315327217.

😘Mô hình nhượng quyền danh tiếng hơn 100 năm qua với các thương hiệu nổi tiếng như: Higland, The Coffee House, Trung Nguyên…. Giá nhượng quyền thương hiệu hiện tại không hề rẻ chút nào và như vậy không nhiều người có thể đủ khả năng để hợp tác kinh doanh.

😘Affiliate là một mô hình liên kết tối ưu, đem lại giá trị kinh tế tiềm năng to lớn và sẽ là bước đột phá trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc cách mạng công nghiệp thế hệ thứ 4. Thời kỳ 4.0 đã được khẳng định với người tiên phong Uber, hãng taxi lớn nhất toàn cầu nhưng không sở hữu bất kỳ chiếc xe hơi nào, không phải thuê bất kỳ một lái xe nào!

😘Tại Goldtime, chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp tương tự!  Bạn có thể phân phối hàng ngàn cốc Cafe và sở hữu các cửa hàng liên kết mà không cần phải đầu tư để mở bất kỳ một cửa hàng nào hay phải thuê bất kỳ một nhân viên bán hàng nào!

 😘Phân quyền là một khái niệm mới trong kinh doanh. Bản chất của phân quyền là trao quyền, chúng ta chia nhỏ nhượng quyền để tạo ra sức mạnh không giới hạn từ sự liên kết. Chúng tôi muốn giới thiệu giải pháp liên kết khách hàng thông qua Affiliate giúp bạn có cơ hội khởi nghiệp hấp dẫn với chi phí cực thấp, điều này làm giảm tối đa rủi ro trong kinh doanh đem lại tiềm năng vô cùng to lớn!

 

😘😘 Kế hoạch và lộ trình phát triển doanh nghiệp:

 1/ Kế hoạch phát triển hệ thống phân quyền:

  + Hoa hồng được chi trả 15% cho maketing theo chính sách phân bổ thông minh:

  • F1= 10%
  • F2 _ F11= 5% (chia đều 10 tầng)

 + Với link Affiliate miễn phí, bạn có thể tạo dựng sự nghiệp tại goldtime với 0,đ. Hoa hồng nhận bình thường trên mỗi giao dịch mà không có bất cứ quy định giới hạn nào.

 + Bạn được giảm giá 10% trên bất cứ hóa đơn nào sử dụng tại goldtime với link miễn phí. Đặc biệt, việc kết nối khách hàng thông qua affiliate giúp bạn có thu nhập 1% tính đến 15 tầng (tổng chi trả 15% trên hóa đơn sử dụng sản phẩm dưới link của bạn)

2/ Kế hoạch phát triển điểm kinh doanh liên kết:

+ Giới thiệu một điểm liên kết, bạn nhận được 20% hoa hồng trên doanh thu của phí dịch vụ công ty thu từ đối tác liên kết.

 + Thu nhập 50% trên thu nhập của đối tác khi họ phát sinh ra các điểm liên kết tiếp theo (hoa hồng được tính trên dòng thu nhập liên kết cửa hàng kinh doanh chứ không phải trên doanh số kinh doanh của điểm liên kết)

3/ Quyền lợi, điều kiện mua nhượng quyền phân quyền của các điểm CH liên kết:

😘 Quyền lợi:

+ Từ 1/3/2019 đến 30/5/2019 liên kết free dịch vụ. Goldtime hỗ trợ 15% chi phí maketing giúp đối tác tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số.

 + Được hỗ trợ công nghệ, app định vị tìm kiếm khách hàng và website quảng cáo cho cửa hàng liên kết.

 + Được hỗ trợ thương hiệu, bảng hiệu, poster trang trí. Trong trường hợp đối tác muốn giữ thương hiệu của mình, goldtime không có quy định bắt buộc bạn phải phân phối Cafe goldtime. Liên kết là tự nguyện!

 + Được cung cấp cafe mộc goldtime giá sỉ, vì đối tác là đại lý được goldtime hỗ trợ kinh doanh.

 + Được hỗ trợ thuế trong trường hợp là đối tác hợp tác toàn diện với goldtime (các điều khoản hỗ trợ thể hiện trong hợp đồng đối tác)

😘 Điều kiện hợp tác liên kết:

+ Trở thành cổ đông goldtime trong giai đoạn 1. Hoặc mua nhượng quyền kinh doanh goldtime với chi phí 3.000.000VND và được quy đổi thành cổ phiếu nội bộ giao dịch trên app goldtime.

 + Thành lập ban điều hành hỗ trợ kinh doanh tại địa phương, ít nhất 3 thành viên để đảm bảo tính hiệu quả cho điểm cửa hàng liên kết.

 + Chịu sự quản lý và hỗ trợ kinh doanh từ Ban Quản Lý vùng. Ban Quản Lý kinh doanh vùng sẽ có kế hoạch và chiến lược hỗ trợ kinh doanh đạt hiệu quả.

4/ Chiến lược, mục tiêu phát triển goldtime:

😘Mục tiêu:

 + Kết nối 10.000 điểm cửa hàng kinh doanh dịch vụ trong năm 2019.

 + 6.000.000 khách hàng sử dụng dịch vụ giảm giá 10% tại goldtime trên link affiliate miễn phí.

😘Chiến lược phát triển và kế hoạch phân bổ cổ phần:

 1/ Chiến lược:

 + Giai đoạn 1: 1/10/2018 _ 30/3/2019 bán 30‰ cổ phần công ty cổ phần TMDV ĐT Thời gian vàng cho 1500 khách hàng.  Tỉ lệ chia thưởng theo thời điểm cổ đông tham gia.

👍Cổ đông sáng lập tham gia tháng 10/2018 nhận được 300 cp ưu đãi + Thưởng 300 cp ưu đãi.

 300 +300 = 600 cổ phiếu ưu đãi.

👍Cổ đông sáng lập tham gia tháng 11/2018:

 300 cp + 250 cp= 550 cổ phiếu ưu đãi.

👍Cổ đông sáng lập tham gia tháng 12/2018:

 300 cp + 200 cp =500 cổ phiếu ưu đãi.

👍Cổ đông sáng lập tham gia tháng 1/2019:

  300 cp + 150 cp = 450 cổ phiếu ưu đãi.

👍Cổ đông sáng lập tham gia tháng 2/2019:

 300 cp + 100 cp =400 cổ phiếu ưu đãi.

👍Cổ đông sáng lập tham gia tháng 3/2019:

 300 cp + 50 cp = 350 cổ phiếu ưu đãi.

😍😍Tỷ lệ quy đổi: 1 cổ phiếu ưu đãi= 100 cổ phiếu nội bộ.

2/ Kế hoạch:

+ Giai đoạn 2, Từ 1/4/2019 – 28/10/2020:

 Khách hàng mua nhượng quyền kinh doanh phân quyền được quy đổi cổ phiếu nội bộ,  giá khởi điểm 500 vnd/1 cp.

😍😍Tháng 5/2019 cổ đông được phép giao dịch cổ phiếu nội bộ trên app goldtime. App goldtime được giới thiệu ngày 15/3/2019.

😍😍 Tháng 11/2020, công ty CP TMDV Đầu tư Thời gian vàng đủ niên hạn và sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý để nộp hồ sơ lên Ủy ban chứng khoán Nhà nước Việt Nam để chính thức thực hiện IPO.

😍😍Hoàn tất thủ tục pháp lý để bắt đầu kế hoạch phát triển thị trường quốc tế.

5/ Chính sách thừa kế tại GoldTime:

Để bảo đảm quyền lợi tuyệt đối cho tất cả các thành viên của GTC công ty ban hành chính sách thừa kế toàn bộ quyền lợi và tài sản của các thành viên là chủ sở hữu tại GTC cho người thân theo qui định pháp luật hiện hành như sau:

1/ Quyền lợi Thừa kế của cả hệ thống Affiliate Maketting mà thành viên của GTC xây dựng trong suốt thời gian tại GTC. Toàn bộ hệ thống đó sẽ được chuyển về cho 01 người thân trong gia đình ( Bố, Mẹ,Vợ ,Con) theo chính sách và quy định của GTC và Luật thừa kế.

2/ Chứng nhận cổ phần là tài sản, cổ đông là chủ sở hữu theo tên đăng ký hợp pháp,  điều này có giá trị pháp lý để chuyển quyền sở hữu cho người được chứng minh có mối quan hệ gần nhất với chủ tài khoản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *