Omega – Để giới thiệu một dự án 1 ăn 9 thua thì dễ, các bạn có thể tự tìm trên mạng, rất nhiều, nhưng để tìm ra được 1 dự án độ an toàn tới 60% 70% có chứa nhiều yếu tố bền vững, có nền tảng để phát triển lâu dài thì khó như mò kim đáy biển. Nó đòi hỏi kênh Kiếm Tiền 4.0 rất nhiều công sức và thời gian để nghiên cứu.

 

Bảo vệ túi tiền của bạn cũng chính là bảo vệ uy tín và danh tiếng của mình.

1/ MỘT SỐ LƯU Ý BAN ĐẦU GỬI TỚI BẠN ĐỌC/NHÀ ĐẦU TƯ TRƯỚC KHI TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN OMEGA.

 • Đây là 1 dự án đa quốc gia, chuyên nghiệp và pháp lý đầy đủ, phát triển mạnh trên 30 quốc gia ở 4 châu lục, mới xuất hiện tại Việt Nam, thời gian hoạt động khoảng 4 tháng. Những người đứng đầu khá nổi tiếng và quan trọng họ sạch, không liên quan các thương vụ lừa đảo, scam hay đa cấp (xin xem thêm bên dưới).
 • Dự án đầu tư vào Omega này có độ an toàn ở mức 60 70%, vẫn tiềm ẩn rủi ro, điều này là dĩ nhiên, không có gì đầu tư là an toàn cả. Nếu cứ đầu tư mà đòi hỏi cái gì cũng thắng và cái gì cũng an toàn 100% thì hẳn đã không có người giàu, người nghèo.
 • Dự án phù hợp với những nhà đầu tư “chắc tính, chắc nết”, muốn phát triển và đồng hành cùng 1 dự án có mô hình rõ ràng, công khai, minh bạch, hoạt động thật.
 • Dự án Omega có lợi nhuận ở mức hợp lý chứ không…vô lý, đó là max khoảng 5–6%/1 tháng. Bạn không ngồi chơi để được mức lợi nhuận này, bạn sẽ phải làm vài việc mỗi ngày tốn khoảng 4 5 phút, chúng tôi sẽ hướng dẫn bên dưới.
 • Dự án cũng phù hợp với những nhà đầu tư…không thích các dự án có nguồn gốc từ Việt Nam, tóm lại mất niềm tin vào các dự án VN.
 • Dự án có tiềm năng để tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai, Omega được Forbes đánh giá là : Dự án của tương lai !
 • Dù bạn đã từng đầu tư vào dự án nào trước đó, dù là HYIP hay FTN, chỉ cần kiên trì và theo đuổi dưới sự hướng dẫn của 6789 On, chúng tôi cùng dự án Omega sẽ khiến bạn thích thú và muốn gắn bó.
 • Sự xuất hiện của dự án Omega tại Việt Nam được nhiều báo điện tử uy tín đưa tin trang trọng. Mời bạn các bài viết tại báo Kinhtexahoi.vn báo Hanghoathuonghieu.vn.
 • Cuối tháng 4 vừa qua, 2 người đứng đầu của dự án đều đã tới Hà Nội để giao lưu và giới thiệu dự án tới nhà đầu tư Việt Nam. Ảnh dưới là 2 CEO Bartosz Nafalski và Lucas Bozek chụp cùng các nhà đầu tư tại Việt Nam.

 

2/ NHỮNG NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU OMEGA RẤT NỔI TIẾNG Ở ĐẤT NƯỚC CHỦ QUẢN, HỌ GẮN LIỀN VỚI NHỮNG THƯƠNG HIỆU, DỊCH VỤ UY TÍN.

 • Ông Bartosz Nafalski — CEO của Omega đồng thời cũng là Tổng giám đốc Expedite Consulting Group có 25 năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh, thương mại điện tử và là người có công lớn phát triển các thương hiệu như: MK Cafe, Foodcarre, Maspex, Lowicz, Fortuna, Tarczyn, Dr Witt, Kotlin, Garden.

 

 • Mấu chốt ở chỗ, ông Bartosz Nafalski đã trực tiếp phát triển thương hiệu nước uống Frugo Drink rất nổi tiếng ở Châu Âu, Anh và Mỹ. Doanh số hàng năm lên tới 300–500 triệu đơn vị. Bạn có thể xem thêm thông tin này trên trang Forbes hoặc tìm kiếm thông tin về nước uống trái cây Frugo trên Google với từ khóa Frugo Drink. Đến đây thì một số “nguyên nhân” việc phát triển Omega đã được hé lộ.
 • Người thứ 2 gắn liền với thương hiệu Omega là ông Lucas Bozek — Giám đốc tài chính Omega, trước đó ông sở hữu công ty danh tiếng Feat.Software chuyên cung cấp các giải pháp Online, thương mại điện tử, tiếp thị trực tuyến.

 

 • Còn một nhân vật nữa hiện là trưởng phòng Marketing của Omega khá nổi tiếng khi trước đây làm giám đốc MKT cho dự án FTN đình đám. Những ai đã tham gia dự án FTN sẽ biết được người này. Vì thế Omega có 1 vài cách tiếp cận giống với dự án FTN nhưng độ an toàn và tính pháp lý vững vàng thì hơn hẳn.
Như vậy, Omega là công ty được thành lập bởi một người sở hữu công ty chuyên về phát triển dịch vụ sản phẩm (cụ thể là đồ uống) trên toàn cầu và một người có công ty chuyên về phần mềm liên quan tới tài chính, kinh doanh, ứng dụng di động. Họ phát triển nên dự án Omega để làm gì đây, tại sao lại là dự án của tương lai theo lời Forbes?

 

 

3/ DỰ ÁN OMEGA LÀ DỰ ÁN CÓ QUY MÔ ĐỊNH HÌNH TOÀN CẦU  —  ĐÍCH ĐẾN LÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ ĐA NGÀNH ĐA QUỐC GIA.

Ngày nay, khi các công cụ thanh toán xuyên biên giới đã trở nên đơn giản, bài toán cho việc phát triển 1 công ty quy mô và tầm vóc toàn cầu phần nào có lời giải đáp trong lĩnh vực thanh toán thì việc một mô hình kinh doanh tốt muốn phủ sóng quốc tế là điều không khó thực hiện.

Một công ty muốn thâm nhập vào một quốc gia theo dạng…miễn phí để gây dựng cộng đồng sử dụng sản phẩm, dịch vụ hiện tại đã lỗi thời (mà không ai tham gia ấy). Cái thời Youtube và Facebook nhanh chóng tạo được cộng đồng sử dụng miễn phí (và thu lợi hàng trăm, nghìn tỷ USD từ quảng cáo đến chính cộng đồng ấy) cũng đã qua đi với các công ty mới thành lập sau này, giờ bạn chuẩn bị phải trả phí cho mọi sản phẩm, dịch vụ trực tuyến (ví dụ như trả phí để đọc báo Online).

Họ buộc phải cung cấp một sự gắn kết chung, tạo ra nguồn lợi cho những người năng động tại quốc gia đó, khi làm được điều ấy, quy mô công ty của họ mới được thừa nhận, giá cổ phiếu, định giá công ty mới tăng.

Bởi thế mà chỉ sau 4 tháng ra mắt, Omega đã phủ sóng ở 30 quốc gia tại 4 châu lục, Việt Nam là đất nước mới nhất mà Omega có mặt. Hiện tại dự án này thì cũng khá mới mẻ, cộng đồng đang hình thành, bạn đang là những người đầu tiên đọc được về dự án đấy 🙂

 

4/ QUAN TRỌNG NHẤT: DỰ ÁN OMEGA LÀ GÌ, LÀM SAO ĐỂ NÓ PHÁT TRIỂN.

mục đích phát triển của Omega ở các quốc gia đó là từng bước xây dựng cộng đồng làm khảo sát trực tuyến, phát triển mảng quảng cáo và thanh toán trực tuyến để từng bước kết hợp cộng đồng. Qua đó đưa vào hoạt động các sản phẩm, dịch vụ bom tấn phía sau như dịch vụ cung cấp giải pháp quảng cáo, khảo sát cho chính các doanh nghiệp tập đoàn lớn tại Việt Nam khảo sát chính cộng đồng người Việt Nam tham gia dự án Omega, đưa vào nước uống Omega và chuỗi Cafe nhượng quyền cùng khả năng thâm nhập đầu tư vào các dự án tại chính đất nước mà Omega có mặt.

Ở phần trên, chúng tôi có nói về các loại nước uống và có kèm 1 câu có thể một vài nguyên nhân của sự ra đời Omega được hé mở. Không để bạn phải chờ lâu nữa, đây là những thông tin chính thức về dự án Omega.

 • Chuẩn bị cho sự ra đời của một loại nước uống mới với công thức đặc biệt, hình thức bán hàng và phân phối khác hẳn Frugo Drink danh tiếng — lấy tên nước uống Omega. Cũng dễ hiểu, bạn không thể mang Frugo Drink thâm nhập vào các quốc gia khi mà nước uống của chính nước sở tại + Pepsi, Coca đã vô cùng phát triển được (ở VN thì còn có món trà sữa). Chưa kể một loại nước uống danh tiếng như Frugo Drink thì đương nhiên cách bán hàng là truyền thống, để sản xuất và cung ứng sản phẩm đã có một chu trình rõ ràng và không thể đảo ngược. Chính vì thế để 1 thương hiệu nước uống mới vào Việt Nam (cũng như nhiều nước trên thế giới) là vô cùng khó. Những người đứng đầu Omega buộc phải tạo ra một loại nước uống mới có tên Omega và xây dựng thương hiệu từ đầu để phát triển tại các quốc gia theo các cách đặc biệt nhất. (Hiện tại mới đang trong giai đoạn phát triển cộng đồng trước khi tung chính thức loại nước uống này ra). Vậy nguyên nhân chính sự có mặt của dự án Omega được dự đoán là với các thế mạnh và công thức pha chế sẵn có, Omega đang phát triển cộng đồng sử dụng và đón nhận nước uống Omeag sau này theo cách phân phối hoàn toàn mới.
 • Công ty cũng sẽ mở chuỗi Cafe nhượng quyền (cho thuê quyền sử dụng thương hiệu) sử dụng thứ nước uống của Omega có tên Omega Cafe. Thanh toán bằng đồng tiền nội bộ.
 • Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận thấy trong thời gian ban đầu để xây dựng cộng đồng cùng làm cùng hưởng, Omega còn cung cấp dịch vụ khảo sát trực tuyến (khảo sát chính bạn) cho các công ty thứ 3. Các công ty này trả tiền cho Omega để hỏi/khảo sát chính bạn về sở thích mua sắm, hành vi hàng ngày của bạn qua đó các công ty ấy có sự điều chỉnh trong chiến lược tiếp cận khách hàng, mua sắm, phát triển thương hiệu tới các đối tượng có tiền!

– Cung cấp mô hình xem quảng cáo mới để Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu. Bạn nhất định phải xem banner quảng cáo trong khoảng 10 giây trước khi bấm hoàn thành hoặc bấm truy cập Website của nhà quảng cáo.

– Cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.
– Đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tại các nước mà Omega có mặt.

Đến đây bạn có thể bắt đầu nhận ra, hình như muốn tham gia vào Omega thì không thể ngồi chơi rung đùi nhận tiền như nhiều người e sợ như các dự án lãi cao ẩn chứa đầy rủi ro khác. Đúng rồi, như ở phần 1 lưu ý có nói, bạn sẽ phải làm vài việc mỗi ngày để có tiền.

 

 

5/ ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN OMEGA VÀ HOẠT ĐỘNG MỖI NGÀY, LỢI NHUẬN TỐI ĐA 5% -5,8%/1 THÁNG, TỐI THIỂU 2.5%/1 THÁNG.

Vì nếu bạn không lao động (mỗi ngày khoảng 5–10 phút) tức là đầu tư và ngồi chơi không làm gì, lợi nhuận thu được của bạn khá thấp như ở trên có nói, khoảng 2.5%/1 tháng. Mức lợi nhuận này còn kém cả bạn cho vay lãi 1.000.000 đ lãi nhận 700 đồng mỗi ngày (các dịch vụ cho vay, tài chính ở VN thường lãi khoảng 2000–7000đ/1 ngày).

 

 • Chu kỳ thanh toán là Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần, tổng mỗi tháng bạn sẽ nhận lại 21% số gốc đã bỏ ra (với lựa chọn đầu tư 6 tháng) tức là khoảng hơn 4 tháng bạn sẽ rút hết gốc, và 14%/1 tháng nếu bạn chọn chu kỳ 12 tháng.
 • Không làm gì thì hưởng ít, đúng vậy, ở trên chúng tôi có chỉ ra trong bảng lợi nhuận cho các bạn rồi.
 • Tiền quy đổi (không phải Coin) của dự án Omega là Bitbonds mã BB, quy định 1 Bitbonds = 1 Euro.
 • Đầu vào ít thì đầu ra cũng….ít, tối thiểu đầu tư là 50 Euro. Có nghĩa là nếu bạn đầu tư số tiền này, nếu sau này bạn phát triển được đội nhóm, số tiền max mỗi ngày bạn nhận được cũng chỉ là 50 Euro mà thôi. Giả sử hôm nay bạn có doanh thu và hoa hồng 1000 Euro(từ các nguồn), nhưng trước đó bạn chỉ đầu tư 50 Euro, thì bạn sẽ chỉ nhận 50 Euro và số tiền 1450 Euro kia sẽ biến mất.
 • Có 2 gói thời gian là 6 tháng và 12 tháng. Bạn có thể vào thêm khoản đầu tư của mình bất cứ khi nào. Lời khuyên của 6789 On là bạn nên chọn hình thức 6 tháng.
 • Bạn có thể rút tiền vào thứ hai hoặc thứ ba hàng tuần.
 • Việc rút tiền hiện nay sẽ qua cổng Bitcoin, thường chỉ 1 vài tiếng là tiền sẽ về tài khoản.

 

7 / HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN OMEGA.

Bước 1: Bạn cần phải đăng ký 1 tài khoản Omega

 

 • Bước 2: Điền các thông tin mà Website yêu cầu (bạn có thể chọn Tiếng Việt hoặc dịch sang Tiếng Việt).

 

Bước 3: Nạp tiền vào Omega.

– Bạn có thể đầu tư vào Omega qua 3 cách, hoặc là dùng Bitcoin, hoặc là chuyển thẳng bằng tiền Euro vào ngân hàng Châu Âu của Omega (cái này thể hiện sự công khai, trung thực) hoặc là bạn có thể nhờ người đã đầu tư ban đầu chuyển tiền lợi nhuận của họ cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

 

 

 • Nếu đầu tư qua Bitcoin, bạn chỉ cần bấm Bổ sung vốn và chọn phương thức thanh toán là Bitcoin, sau đó chuyển tiền từ ví Bitcoin của bạn bên ngoài vào.
  – Nếu bạn không biết gì về Bitcoin thì bạn có thể mua Euro bằng chuyển tiền nội bộ như trên hình.

 

8/ BẰNG CHỨNG THU NHẬP KHI ĐẦU TƯ VÀO OMEGA.

Một vài bằng chứng thu nhập từ Omega. Rút về ví Bitcoin, tương lai sẽ bổ sung Paypal và Perfect Money vào cổng thanh toán.

 

Hưỡng Dẫn Tạo Tài Khoản Đầu Tư Omega Thành Công 100%

Hưỡng Dẫn Nạp Tiền Vào Omega Kích Hoạt Gói Xem Quảng Cáo

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI DỰ ÁN TUYỆT VỜI OMEGA !

Liên Hệ tư vấn : SDT: 0979.848.008
ZALO: 0979848008

One thought on “Kiếm Tiền Omega  |  Kênh đầu tư có nhiều yếu tố để phát triển bền vững nhất hiện nay.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *