PTCshare là 1 dự án rất mới chuẩn bị ra mắt vào tháng 6/2019 tới.

PTCShare sẽ là một điểm mới, nổi bật nhất của PTC (Pay to Click_Kiếm tiền bằng lượt click)  lớn nhất của năm 2019

Các bạn có thể đăng ký trước tại đây để chuẩn bị trước khi chiến dự án này!

 

 

PTCshare sẽ là về cái gì?

1. CHIA SẺ DOANH THU TRẢ TIỀN

 

PtcShare sẽ cho bạn cơ hội xây dựng một nguồn thu nhập bổ sung bằng cách tương tác với quảng cáo trả tiền, hoàn thành khảo sát và các nhiệm vụ đơn giản khác! Nó sẽ có thể kiếm được bắt đầu hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hơn nữa, PTCshare sẽ bao gồm các tính năng tiến triển lòng trung thành khác nhau , cho phép mọi người chứng minh giá trị của mình thông qua các hoạt động khác nhau trên trang web và theo cách đó kiếm cho mình cơ hội kiếm thêm tiền theo thời gian!

 

2. KINH NGHIỆM QUẢNG CÁO

 

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thiết kế một hệ thống bền vững cho phép bạn kiếm tiền từ việc xem quảng cáo trong nền tảng của chúng tôi thông qua chương trình Điểm quảng cáo hàng loạt. Đối với những người sẵn sàng đi thêm một dặm, chúng tôi có phần thưởng lớn … cứ 1 đô la bạn sẽ chi cho Quảng cáo hàng loạt, bạn sẽ được ghi có 118% BAP trực tiếp vào tài khoản của mình. BAP sẽ là một trong những hệ thống chúng tôi sử dụng để phân phối quảng cáo trả tiền cho người dùng dựa trên nhóm BAP của họ, nhóm BAP càng cao, quảng cáo bạn sẽ nhận được càng nhiều giá trị!

 

3 . BẰNG CHỨNG Ý TƯỞNG VÀ NHÓM ĐỘC QUYỀN

 

PTCshare được mang đến cho bạn bởi cùng một đội ngũ đằng sau PaidVerts.com , một trong những PTC hàng đầu đã thanh toán được gần 5 năm! Chúng tôi đã học được nhiều bài học quý giá về khái niệm độc đáo của PaidVerts và áp dụng chúng cho PTCshare để hoàn thiện hệ thống – giúp sử dụng đơn giản hơn cho cả người kiếm tiền và nhà quảng cáo – và cung cấp cả kết quả tốt hơn và thu nhập tiềm năng cao hơn!

 

4. Phần Thưởng Phát Triển Hệ Thống

Truyền bá cho bạn bè, người thân và những người khác của bạn! Nếu họ tham gia với chúng tôi, chúng tôi sẽ thưởng cho bạn hoa hồng không giới hạn từ những gì bạn giới thiệu đạt được trong trang web của chúng tôi. Chúng tôi không có bất kỳ giới hạn ngớ ngẩn nào về số lượng người bạn có thể tham khảo trang web – nếu bạn sẵn sàng làm việc cho nó, bạn có thể có nhiều lượt giới thiệu như bạn có thể nhận được – bạn xứng đáng với điều đó!

Bạn sẽ kiếm được 7% hoa hồng giới thiệu cho bất kỳ giao dịch mua quảng cáo nào của bạn và thêm 3% cho GIÁ TRỊ của tất cả các lượt xem quảng cáo giới thiệu của bạn. 

Do các chương trình khách hàng thân thiết tuyệt vời khuyến khích người dùng của chúng tôi gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm, điều này có nghĩa là hầu hết các lượt giới thiệu của bạn sẽ là người mua thường xuyên và xem hàng tấn quảng cáo trong nhiều năm tới, vì vậy tiềm năng để bạn kiếm được là rất lớn !

 

5. KHI PTCshare HOÀN TOÀN RA MẮT?

 

PTCshare dự kiến ​​sẽ ra khỏi prelaunch và mở trang web đầy đủ để hoạt động vào đầu tháng 6 năm 2019 – vì vậy sẽ cho bạn một vài tuần để bắt đầu tham khảo và chuẩn bị trước để tận dụng tối đa sự khởi đầu to lớn mà chúng ta đang mong đợi!

 

PTCShare Kiếm tiền ra sao ?

PTC (click quảng cáo) rất hay. Bởi nó không đơn thuần là click quảng cáo mà nó còn là một dạng đầu tư mang lại nguồn thu nhập đáng kể và 1 điều quan trọng là ai cũng có thể làm được công việc này từ học sinh , sinh viên đến người đi làm , dân văn phòng công chức ,vv…..Chỉ cần có máy tính , mạng Internet , khoảng thời gian từ 1-2 tiếng online mỗi ngày là đủ để bạn làm công việc này.

 

Chơi Free - Kiếm Tiền Miến Phí:

Nghĩa là bạn không mất tiền đầu tư bạn chỉ cần dành ra 1-2 tiếng mỗi ngày để click quảng cáo , nhưng thời gian sẽ rất lâu để bạn tăng số điểm Bonus Ads Point (BAP) và kiếm được tiền khoảng 1-3 tháng bạn sẽ kiếm được 5$ rất nhỏ phải ko các bạn , hàng ngày bạn phải click những ads như thế này.

 

Đầu Tư - Kiếm Thật Nhiều Tiền :

Cách này luôn được người chơi sử dụng vì trong bất cứ chương trình nào thì đầu tư luôn luôn mang lại lợi nhuận nhanh chóng hơn . Cũng cùng với công việc là click quảng cáo 1-2 tiếng đồng hồ nhưng bạn lại có thể kiếm được số tiền rất lớn ngay trong ngày đầu tiên bạn đầu tư có thể là 5$ , 10$ , 50$ thậm chí là 1000$.

 

Hướng dẫn đăng ký PTCShare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *