vietsmile là gì ?

Mạng xã hội chia sẻ doanh thu cho cộng đồng – khởi nguồn của thành công.

Được xuất phát từ ý tưởng về một xã hội thanh toán không tiền mặt, Vietsmile được hình thành và phát triển trải qua 3 năm nghiên cứu thị trường và nhu cầu khách hàng, nhu cầu người tiêu dùng. Vietsmile đang đi đúng xu thế và bắt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Vietsmile đang nhận được sự quan tâm ủng hộ và đón chào của cộng đồng, hứa hẹn sẽ là 1 trong những ứng dụng được lan tỏa nhanh chóng, rộng rãi và phát triển ngang tầm quốc tế trong tương lai không xa.

Những đặc điểm và tính năng của vietsmile:

 

Ngoài những tính năng của 1 mạng xã hội như: chát, like, commen, nghe , gọi nhắn tin miễn phí…….. Vietsmile còn có các tính năng sau đây:

 

1- Tính năng lưu trữ thông tin:

– Lưu trữ thông tin tài sản và vật dụng trong gia đình từ đó giúp chủ nhà có nhắc nhở về chu kỳ bảo dưỡng, sử dụng. Trong chức năng lưu trữ có 1 phần chức năng thuê và cho thuê sản phẩm, chức năng thanh lý sản phẩm.

-Ví dụ: trong gia đình có 2 chiếc xe máy nhưng 1 chiếc không dùng đến thì bạn có thể cho thuê bằng cách bấm vào nút cho thuê sản phẩm thì tự động hệ thống sẽ căn cứ vào lượt tìm kiếm trên google về sản phẩm bạn đang cho thuê và và gửi tin nhắn cho những người có nhu cầu thuê sp của bạn trong phạm vi bán kính 40km.

 

2- Chức năng tìm kiếm khách hàng, trao đổi và chức năng thanh toán cho chủ shop.

Là 1 chủ shop kinh doanh việc làm thế nào để có khách hàng là 1 điều rất quan trọng. Và việc quan trọng không kém đó là làm thế nào quản lý đa ta khách hàng và giữ chân khách hàng lại để gắn bó với của hàng của mình là 1 điều vô cùng khó khăn. Với Vietsmile việc đó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Vietsmile sẽ tự động tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sản phẩm của bạn và gửi tin nhắn cho khách hàng tiềm năng của bạn.

 

Chức năng đại lý thanh toán sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro trong việc quản lý kinh tế shop và tăng hiệu quả kinh doanh như:

  • tránh được vấn đề tiền giả.
  • Quản lý nhân viên, tránh được việc bị mất cáp tiền do nhân viên thiếu trung thực.
  • Tạo điểm riêng của shop hay các chương trình khuyến mại, tự động gửi cho khách hàng giúp tăng doanh thu shop.
  • Lưu trữ data khách hàng và chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động giúp bạn thoải mái về thời gian để làm các công việc khác.

 

Tính năng hỗ trợ thanh toán bằng QR code giúp chủ shop và khách hàng thuận tiện trong giao dịch. Tốc độ giao dịch nhanh chóng. Quản lý thu chi thông qua lịch sử thanh toán 1 cách rõ ràng giúp kiểm soát kinh tế 1 cách hiệu quả. Khi khách hàng thanh toán bằng qr code qua Vietsmile thì ngay lập tức chủ shop sẽ nhận được tin nhắn thông báo số tiền thanh toán chuyển về tài khoản của chủ shop. Và người chủ shop có thể phân quyền cho nhân viên của hàng nhận được tin nhắn thanh toán của khách hàng mà người nhân viên đó không cần phải cầm tiền của khách.

 

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ Nhận 2.000 VND

Hướng dẫn thủ tục đăng ký tài khoản nhận tiền từ Vietsmile.

 

Bước 1 : Nhấn Vào Đường Link Đăng Ký Ở Trên , sẽ có Hình Ảnh Sau :

1: Nhận SDT của bạn Đang Dùng

2 : Ghi Họ Tên Của Bạn Vào

3 : Nhận Mật Khẩu

4 : Nhập Lại Mật Khẩu

Chú Ý : Nhận Mã : 84979848008 để nhận 2.000 VND 

Sau Đó Nhấn Đăng Ký sẽ có Hình Ảnh Sau :

 

 

Các Bạn Mở Tin Nhắn Lấy Mã OTP Nhập Vào Để Xác Nhận Tài Khoản!

Bước 2 : Đăng Nhập Tài Khoản > Chỉnh Sửa Hồ Sơ

– Nhập đầy đủ thông tin gồm Họ tên, Email, ngày sinh, nơi ở, giới tính.
– Cập nhật avata và post 1 bài viết bất kỳ

– Cập nhật avata và post 1 bài viết bất kỳ.
Thành viên đăng ký nhận : 2.000 vnđ
Thành viên giới thiệu nhận : 2.000 vnđ

 

Bạn là người giới thiệu Vietsmile với người khác bạn được gì ?

Thử tính xem, nếu bạn giới thiệu được 50 người bạn thanh toán dịch vụ qua Vietsmile, ai nấy dùng đều thấy có lợi và mỗi người chỉ cần chia sẻ cho 5 người, hết tầng 5 bạn sẽ có bao nhiêu người?

Và chỉ cần mỗi người 1 tháng cho bạn 1000đ thì bạn sẽ có thu nhập là bao nhiêu ?

 

hơn 39 triệu đó , con số không hề nhỏ chút nào đâu bạn ạ ! Theo bạn, người dùng miễn phí được tiền, người chia sẻ Vietsmile miễn phí được tiền như vậy mọi người có sử dụng không ? Đây là công việc có đáng để bạn làm không ? Trong khi tất cả những dịch vụ và tiện ích đó hàng ngày, hằng tháng gia đình nào, cá nhân nào cũng phải sử dụng. Việc của bạn chỉ là nói chuyện, nói chuyện và nói chuyện với họ về Vietsmile sau đó hướng dẫn họ dùng mà thôi.

Chưa hêt, nguồn thu nhập thứ 2 dành cho bạn cũng không hề nhỏ đâu

 

THU NHẬP TỪ GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP

Tại Vietsmile họ cung cấp giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp, cửa hàng quản lý về tiền, nhân viên, khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng….( giải pháp như thế nào – mời bạn xem các bài viết trước nhé )

 

Khi bạn giúp Vietsmile bán giải pháp cho 1 cửa hàng, doanh nghiệp bạn sẽ được Vietsmile trả công lại 35% phí đối tác doanh nghiệp + 40% phí thanh toán / 1 đơn hàng trọn đời.

Ví dụ: Bạn tư vấn cho doanh nghiệp A mua giải pháp của Vietsmile, họ phải trả phí đối tác là 1 triệu / 1 năm khi đó bạn được Vietsmile trả 350k tiền hoa hồng giới thiệu.

chưa hết, mỗi tháng doanh nghiệp bán được 300 triệu tiền hàng( 10 triệu / ngày) họ phải trả phí cho Vietsmile là

100 tr đầu x 3% = 3 triệu

150 tr tiếp theo x 2% = 3 triệu.

50 triệu tiếp theo x 1% = 500k

–> tổng là 6,5 tr. Bạn sẽ được Vietsmile trả cho 6,5tr x 40% = 2.6 tr / tháng

Giả sử mỗi tháng bạn giới thiệu cho 1 doanh nghiệp sử dụng giải pháp Vietsmile –> 1 năm bạn có 12 doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp 1 tháng cho bạn 2,6tr thì bạn có 2.6 x12 = 31 tr 200k

Không hề nhỏ phải không nào ?

chưa kể việc doanh nghiệp họ sử dụng giải pháp tốt sẽ giới thiệu thêm các doanh nghiệp khác cho bạn nữa và hiện nay đã có hơn 60 doanh nghiệp trên toàn quốc kết nối thanh toán với Vietsmile.

Đến thời điểm này Vimetsile đang chia sẻ cho thành viên đối tác 4 nguồn thu nhập chính, còn 2 khoản thu nhập nữa, chúng ta sẽ cùng xem tiếp.

 

THU NHẬP TỪ GÓI ĐẦU TƯ

Hiện nay, có rất nhiều người đang có tiền nhàn rỗi và gửi tiết kiệm ngân hàng với mức lãi xuất từ 5-8% / năm. Ở vietsmile họ có các gói đầu tư heo đất với mức lãi xuất từ 1,2-2% / tháng ( tương ứng 14.4 -24% / năm )

 

 

Vậy thành viên đối tác giới thiệu ra nhà đầu tư được gì ?

 

 

 

Nhà đầu tư được lãi, còn người giới thiệu được tiền, đây là 1 khoản thu nhập hoàn toàn xứng đáng mà Vietsmile trả công cho những người làm việc như chúng ta.

 

THU NHẬP TỪ GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN

Có rất nhiều các bạn ban đầu chỉ là người dùng Vietsmile miễn phí, sau đó tìm hiểu và thấy đây là 1 cơ hội tuyệt vời rồi quyết định bắt tay vào làm việc. Ngoài ra, cũng có rất nhiều các bạn cũng đang đi tìm cho mình 1 cơ hội để gia tăng thu nhập, khi được chia sẻ về Vietsmile đã quyết định làm việc ngay. Khi đó, bạn là người giới thiệu sẽ được

 

Ngoài ra từ ngày 01/03/2020, bạn còn nhận được các khoản thưởng sau, ngay khi đạt chỉ tiêu

 

Chỉ cần với 4 nguồn thu nhập này thì bạn đã có quá nhiều tiền nếu làm việc với Vietsmile rồi.

Tuy nhiên, hiện vẫn có rất nhiều anh chị em băn khoăn và chưa thực sự tin tưởng vào Vietsmile. Xin thưa với tất cả anh chị, thời điểm này bất kỳ 1 công ty nào tại Việt Nam, nếu làm ăn không đàng hoàng, minh bạch thì sẽ bị pháp luật vào cuộc và đạp chết ngay lập tức chứ đừng nói chuyện cấp phép kinh doanh và hoạt động hiên ngang như Vietsmile.

 

Với Vietsmile đây chính là thời điểm tốt nhất, thuận lợi nhất để tất cả chúng ta là những người đi đầu hợp tác và phát triển. Nắm bắt ngay, đừng để cơ hội vụt qua giống như 1 cơn gió để rồi nuối tiếc.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Liên hệ : 0979848008 ( Zalo+FB )- Văn Nghĩa

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *