1. VNDC là gì?

VNDC là Stablecoin của Việt Nam dựa trên hợp đồng thông minh (smart contract) ứng dụng công nghệ blockchain. Đồng tiền này được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam, được neo giá với đồng VN với tỉ giá 1:1 tại bất cứ thời điểm nào.

VNDC được bảo chứng bởi tiền và các tài sản tương đương khác. VNDC là stablecoin dựa trên tiêu chuẩn ERC20 của nền tảng Ethereum.

2. Tính năng của VNDC

  • VNDC có tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)
  • Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại VNDC.IO vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.
  • Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi VNDC.IO.
  • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

 

3. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VNDC

Nhấn vào đây để đăng ký
Bấm vào link sẽ ra giao diện như hình trên , các bạn chọn vào ĐĂNG KÝ NGAY
Phần này các bạn sẽ nhập thông tin đăng kí trùng theo Chứng minh nhân dân của các bạn , phải là CMND chính chủ nhé . Dòng 1 : Nhập họ và tên ( Viết không dấu ) Dòng 2 : số điện thoại đang sử dụng , nó sẽ gửi code về sđt đăng kí để xác minh Dòng 3 : Nhập mật khẩu Lưu ý : Tất cả thông tin phải trùng theo CMND để bước xác minh được hoàn tất , những thông tin ảo hoặc mượn CMND đều ko được xét duyệt .
Sau khi Bấm ĐĂNG KÝ nó sẽ tự động gửi 1 code 5 số vào số điện thoại của bạn và bạn nhập 5 số này vào phần ” Nhập mã xác thực ” như ảnh bên trên
Sau khi nhập mã xác thực xong nó sẽ yêu cầu bạn tải ứng dụng Ví VNDC về điện thoại như ảnh bên bên . Tải về theo hệ điều hành của điện thoại .
App của nó sẽ như ảnh trên nhé, bấm tải về
Tải về xong bạn mở app ví VNDC ra và chọn vào ĐĂNG NHẬP , như ảnh trên mình có khoan đỏ vào đó cho bạn làm theo . Khi bạn đã đăng Nhập được vào tài khoản trên ứng dụng ví VNDC thì chúng ta tiến hành xác thực tài khoản để bảo mật và an toàn trong các giao dịch nạp rút tiền .

Videos Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản VNDC Nhận Ngay 10k

Liên hệ zalo : 0979848008 để được hỗ trở KYC xác minh danh tính!

Cách kiếm tiền trên VNDC như thế nào?

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Đây là cách tôi khuyến khích các bạn tham gia, vì kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, không phải mất vốn đầu tư.

Nếu bạn là một user của VNDC:

Khi giới thiệu thành công một tài khoản mới tham gia vào hệ thống VNDC.io và VNDC Wallet app, ngoài việc bạn được 10.000 VNDC (tương đương 10.000đ) thì người được bạn giới thiệu cũng đồng thời được 10.000 VNDC vào ví.

 

Cách 2: Làm đối tác kinh doanh của VNDC:

1. Đối tác kinh doanh có thể duyệt KYC cho người dùng

Trong bản cập nhật mới nhất, VNDC đã cập nhật tính năng cho phép Đối tác kinh doanh duyệt KYC cho người dùng mình đã giới thiệu và được nhận hoa hồng lên đến 2 cấp độ. Việc này tạo điều kiện giúp các đối tác kinh doanh nhanh chóng, chủ động tư vấn, hỗ trợ cho các khách hàng mà mình giới thiệu.

2. Hoa hồng Staking Daily (nhận lãi hàng ngày)

Bên cạnh các loại tài sản đã được nhận Staking Daily như VNDC, USDT, USDS, CHI. Hiện nay VNDC đã áp dụng tính năng này đối với đồng BTC và ETH. Điều này đồng nghĩa Đối tác kinh doanh cũng sẽ nhận được hoa hồng là BTC và ETH khi người mình giới thiệu đang lưu trữ tài sản này.

3. Hoa hồng từ VNDC Exchange

Đây là một điều hoàn toàn mới trong chính sách của VNDC, tạo điều kiện cho người dùng quy đổi và sở hữu các loại tài sản số. Với các giao dịch quy đổi từ VNDC sang các tài sản số (giao dịch Mua Crypto) từ người dùng được giới thiệu bởi các đối tác kinh doanh, các đối tác kinh doanh sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi giao dịch của người được giới thiệu lên đến 1.2% giá trị của mỗi giao dịch tùy thuộc vào mỗi loại tài sản số.

Khi trực tiếp giao dịch quy đổi, đối tác kinh doanh cũng nhận được rất nhiều ưu đãi về giá từ VNDC.

4. Hoa hồng Credit Line

Trong chính sách mới nhất, VNDC đã cập nhật hình thức trả hoa hồng đối tác kinh doanh khi giới thiệu khách hàng vay tài sản qua tính năng Credit Line của VNDC. Với mỗi giao dịch trả lãi của người dùng, VNDC cũng sẽ trả hoa hồng cho các đối tác lên tới 40% giá trị lãi từ người dùng.

Đặc biệt, khi đối tác thực hiện vay qua VNDC Credit Line cũng sẽ được ưu đãi với mức lãi suất rất hấp dẫn.

5. Hoa hồng từ tính năng nạp/rút

Nếu ở chính sách cũ, với mỗi lần người dùng nạp/rút Đối tác kinh doanh chỉ nhận được 0.01% thì chính sách 2.0 hoa hồng là 0.02%, đây là một điều kiện thuận lợi cho Đối tác kinh doanh khi đã đồng hành cùng VNDC hỗ trợ người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *