Thay vì lướt zalo facebook xem tin tức không có 1 đồng.
Các bạn giành 4 tiếng trong ngày xem 3.000 video để được 90 nghìn / 1 tháng  cũng được 2triệu 700

Với vốn Ođ mỗi tháng em vẫn có thu nhập 4 đến 5triệu 1 tháng 
Mọi người thấy sao , quá tuyệt vời phải không !

GoldTime Tech sắp ra mắt đầy đủ công cụ kiếm tiền 4.0 cho cộng đồng👇
1️⃣ Xem quảng cáo nhận $
2️⃣ Share app nhận $
3️⃣ Khảo sát nhận $
4️⃣ Đánh giá nhận $
5️⃣ Mua hàng, uống cafe trên app giảm giá 10% trọn đời và hoa hồng 1% 15 tầng!
👉Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản MIỄN PHÍ và tải app GoldTime trên APP STORE / CH PLAY về điện thoại.
💥 Thực hiện 1 trong các mục trên trong lúc rảnh rỗi là có tiền. Hiện tại bạn đã có thể kiếm tiền bằng cách xem Quảng cáo.

Hình ảnh xem Quảng Cáo Nhận Tiền

 Bạn thật sự đang mong muốn điều gì
 Bạn đang nghĩ gì với bài toán kinh doanh tại goldtime khi được cung cấp giải pháp xem quảng cáo kiếm tiền với tài khoản miễn phí?
👍Với các dịch vụ quảng cáo khởi điểm có giá trị 30 vnd/1 view, kết quả được tạo ra như thế nào:
30 vnd * 60.000 user = 1.800.000 vnd/ 30 giây. 
👍 Giả sử 20% quỹ thời gian chúng ta cùng sử dụng dịch vụ để làm giàu chân chính, kết quả sẽ nhận được: 
1.800.000 * 120= 216.000.000 vnd. 
👍 50% về thẳng ví của bạn. 50% là lợi nhuận của goldtime tech và sẽ dùng vào việc nâng cấp sever. Sever là tài sản của goldtime, cũng là của chính bạn vì phần thưởng của bạn khi mua phân quyền chính là cổ phần tập đoàn Thời Gian Vàng!
👍Quốc gia khởi nghiệp! Mỗi cá nhân là một nguồn nhân lực vĩ đại và tất cả chúng ta đều đang góp sức xây dựng thương hiệu của chính mình. Đó mới thật sự là đích đến thay cho mục tiêu kiếm tiền hàng ngày.
👍Bạn cần làm gì lúc này? Góp sức lan tỏa cộng đồng bằng tất cả các công cụ tốt nhất được chuẩn bị sẵn để chiếm lĩnh thị phần cho doanh nghiệp của bạn trước khi mạng xã hội Việt Nam ra đời là lựa chọn thông minh!
👍Lợi nhuận của mỗi cá nhân thì rất nhỏ. Nhưng cái nhỏ của hàng tỉ thành viên trên toàn cầu được cung cấp cơ hội khởi nghiệp tốt sẽ như thế nào?
GoldTimeGroup – Chào mừng trở về nhà!

HƯỚNG DẪN MUA CỔ PHIẾU Gold Time Kinh doanh cà phê với vốn 3 triệu

GoldTime Coffee | Khởi Nghiệp Kinh Doanh Vốn 0Đ

Có rất nhiều b mới đăng ký tài khoản 0 đồng với mục đích xem quảng cáo nhận tiền chứ chưa có định đầu tư ..
👉Và có những câu hỏi như ts xem đc hơn chục video đã hết ?
👉Xem có video cộng tiền video 0 cộng tiền tại sao ?
👉1 ngày xem được bao nhiêu video?
Mình xin phép trả lời từng câu hỏi của các bạn vào 1 câu trả lời bên dưới nha :

#Lý do vì sao 1 tài khoản xem đc 10 video đã hết và như vậy chỉ đc khoảng 300đ cho 10 video mỗi video từ 15 đến 30s : Xin thưa với các bạn – Các b nếu sở hữu 1 Cty và rất nhiều công nhân . Vậy các b và các công nhân sẽ phải nỗ lực làm vc rất tốt để hàng ngày bán đc hàng và kí kết được nhiều hợp đồng thì mới có vc cho công nhân và Cty làm có phải không ? Như Cty GOLDTIME cũng vậy hãy chứng tỏ năng lực của b . Cty sẽ đi kiếm hợp đồng thậm chí các hợp đồng kiếm bội tiền sẽ đc Cty đem về cho cả Cộng Đồng .
#Lý do vì sao xem video : Có video đc cộng có video 0 được cộng tiền – Với 1 Cty đang phát triển Cộng Đồng đông đảo và cho ra đời ứng dụng mini trên nền tảng ứng dụng điện thoại của Cty vc lỗi vặt là k thể tránh khỏi , và các b yên tâm là sẽ được cộng lại tiền vào sau đó . Đây là ứng dụng kiếm tiền cũng là 1 sp QC cực kỳ tốt của CTy để nhiều người , nhiều doanh nghiệp chú ý hơn đến Cộng Đồng chúng ta .
#1 ngày xem đc bn video : Video sẽ là k giới hạn nếu Cộng Đồng GOLDTIME cho thấy sức mạnh sự đồng lòng , lv nghiêm túc ..lúc đó Cty có uy tín hơn nữa thì việc liên tục kí hợp đồng Quảng Cáo – Đánh Giá – Khảo Sát và Các hợp đồng lớn hơn nữa . VẬY KẾT QUẢ SẼ NTN CÁC BẠN B TƯỞNG TƯỢNG NỔI K ???
-Trường hợp k có video để xem , k có bài đánh giá cho các b đánh giá , k có doanh nhiệp cá nhân nào muốn liên kết làm ăn với GOLDTIME nữa . Lúc đó là lúc Cộng Đồng của chúng ta k đồng lòng , k ai muốn làm vc phát triển mà vẫn muốn có tiền , k ai còn quan tâm đến Cty GOLDTIME nữa . Cty phá sản ư ??? K ai biết trc đc điều gì , nhưng ở đây cả Cộng Đồng gần 100k người đang làm việc và hướng đến phát triển Cty . Ở ĐÂY CƠ HỘI CÒN NHIỀU HƠN RỦI RO 😘😘😘

10 - SAI LẦM KHI NGHĨ VỀ GTC - GOLDTIMECOFFEE

– Sai lầm thứ 1: Bạn nghĩ GoldenTime Group JSC – Goldtimecoffee là Đa cấp: 
👉👉👉Hoàn toàn sai GTC – Goldtimecoffee là mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 Affiliate Maketting ( Liên kết tiếp thị – muốn biết Tiếp thị liên kết là lên Google hỏi????) GTC – Goldtimecoffee không có Cấp bậc gì cả. Chỉ khác nhau về thời gian bạn đăng ký sớm hay muộn mà thôi. Mà dựa vào nền tảng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Sản phẩm trí tuệ của GoldenTime Group JSC là Bán thương hiệu Phân quyền kinh doanh. Để xây dựng lên 1 cộng đồng rất lớn làm tăng giá trị thương hiệu.
( Hãy nghĩ về Uber, Amazon, Alibaba…)
– Sai lầm thứ 2: Bạn nghĩ vào GTC – Goldtimecoffee là bắt buộc phải đầu tư với số tiền 3 triệu.
👉👉👉 Hoàn toàn sai. Mỗi nhà đầu tư chỉ được phép và duy nhất đầu tư với số tiền 3 triệu mua Phân quyền kinh doanh và được cty tặng Cổ phiếu( Nếu bạn là người hiểu về cổ phần – Cổ phiếu thì đây chính là cơ hội lớn để sở hữu nó. Hãy nghĩ về cổ phiếu của Google, Facebook…)
– Sai lầm thứ 3: Bạn nghĩ GTC – Goldtimecoffee là một sân sàn đầu tư tài chính.
👉👉👉 Hoàn toàn sai GTC – Goldtimecoffee không phải là sân sàn gì hết mà là một mô hình kinh doanh và là cơ hội cho rất nhiều người khởi nghiệp với số vốn ” 0″ đồng. Bạn đầu tư mua phân quyền kinh doanh đó là 1 giải pháp để bạn xây dựng hệ thống Affiliate Maketting tạo cho bạn 1 khoản thu nhập thụ động từ các hoạt động kinh doanh của Goldtime bao gồm 26 hạng mục kinh doanh trên nền tảng Affiliate Maketting.
– Sai lầm thứ 4: Bạn nghĩ GTC – Goldtimecoffee là phải lôi kéo được thật nhiều người vào đầu tư để hưởng Hoa hồng cao.
👉👉👉 GTC – Goldtimecoffee không cần nhiều nhà đầu tư mà chỉ giới hạn cổ đông, chủ yếu xây dựng cộng đồng . Tỉ lệ chia hay chi phí cho cả hệ thống được quy định là 15%. Chủ yếu là xây dựng cộng đồng qua nền tảng Công nghệ 4.0, kinh doanh liên kết Affiliate Maketting.
– Sai lầm thứ 5: Bạn nghĩ GTC – Goldtimecoffee sẽ không có khả thi.
👉👉👉 sau 9 tháng đi vào hoạt động đã có trên 30.000 nhà đầu tư mua phân quyền kinh doanh và có gần 50.000 thành viên Cộng đồng trên toàn quốc và số lượng thành viên trong Cộng đồng Goldtimecoffee ngày càng tăng và đây là mô hình kinh doanh của cả 1 Cộng đồng lớn. Giá trị thương hiệu sẽ được Cộng đồng xây dựng và phát triển. Nhằm mục đích Tất cả đều được hưởng những quyền lợi như nhau.
– Sai lầm thứ 6: Bạn nghĩ đầu tư gì với 3tr?
👉👉👉 Hoàn toàn sai! Bạn đến Goldtime nắm giữ 1 giải pháp kinh doanh thông minh với 1 thương hiệu ngày càng lớn. Khi giá trị và ý tưởng lớn kết nối cộng đồng thành công vì người quyết định giá bán là tất cả chúng ta.
– Sai lầm thứ 7: Bạn nghĩ về lợi nhuận trong đầu tư? 
👉👉👉Lợi nhuận tại Goldtime là do chính tất cả thành viên quyết định. Goldtime mang đến cơ hội tạo dựng chuỗi kinh doanh cá nhân tạo ra dòng thu nhập thụ động lớn từ chính cách làm đơn giản nhất mà ai cũng có thể tham gia! 
– Sai lầm 8: Bạn nghĩ rằng khi kết nối điểm kinh doanh phải tham gia 3tr vào hệ thống! 
👉👉👉Hoàn toàn sai lầm! Higland, Trung Nguyên, The coffee house… Có gói bán nhượng quyền rất cao. Ngay cả Napoli bạn đã phải nhượng quyền 120tr. Việc Goldtime bán nhượng quyền kinh doanh phân quyền chỉ 3tr có mục đích kết nối cộng đồng. Một điểm kinh doanh được kết nối sẽ được công ty tài trợ lại số tiền gấp 10 lần con số bạn bỏ ra mua phân quyền để thỏa mãn điều kiện hợp tác! 
– Sai lầm 9: Bạn đang nhầm lẫn khái niệm đầu tư nhận lãi và thu nhập thụ động! 
👉👉👉Tiền của bạn đầu tư lớn và nhận về lại mỗi ngày chính là tiền của bạn, cho đến khi nào nhận về đủ 100‰ bạn mới hết rủi ro trong đầu tư. Tại goldtime, chúng tôi khuyến khích và hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất lấy lại dòng thu nhập thụ động rất lớn từ ngành kinh doanh dịch vụ. Đó là thu nhập thụ động mà không phải đi bán bất cứ thứ gì!
10. Sai lầm thứ 10 là bạn không đọc kỹ 9 sai lầm trên.
Goldtimecoffee – Sống trọn đam mê.

Liên Hệ SDT: 0979.848.008 ZALO: 097984800 Tư vấn 24/24!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *